One Punch Man
Theo dõi truyện
Có nhiều người đang theo dõi
Tình trạngĐang tiến hành

One Punch Man

Tên khác Onepunch-man

Tóm tắt nội dung truyện tranh One Punch Man

Thế giới bị bao trùm bởi những con quái vật không rõ nguồn gốc, chúng gây ra những thảm họa đe dọa đến sự sống của toàn nhân loại. Trước tình cảnh đó, một tổ chức có tên hiệp hội Siêu anh hùng được thành lập nhằm tiêu diệt lại những hiểm họa đối với loài người. Nhân vật chính của bộ truyện là một anh chàng hói tên Saitama, một cựu nhân viên văn phòng quèn có thói quen săn đồ giảm giá siêu thị. Saitama sở hữu một sức mạnh phi thường (theo lời anh kể là do tập luyện thể thao hằng ngày), dù gặp bất kỳ con quái vật nào thì anh cũng dễ dàng xử lý chỉ với một phát đấm duy nhất.

One Punch Man (tạm dịch Phồng Tôm Quyền) là một bộ truyện tranh của họa sĩ ONE ra mắt vào tháng 7 năm 2009, với tổng số hơn 100 triệu lượt xem và 20.000 lượt truy cập mỗi ngày.Young Jump Next đã chọn bộ truyện tranh cũng như ủy quyền cho họa sĩ Yusuke Murata (được biết đến với Eyeshield 21) vẽ lại bộ truyện dưới cái tên One Punch Man.

Tác Giả Murata Yuusuke
Lượt xem 163
Đăng bởi
Nhóm dịch manga24h
Ngày đăng
Ngày cập nhật
Từ khóa: đọc truyện tranh One Punch Man, truyện One Punch Man, đọc truyện tranh One Punch Man, truyện tranh One Punch Man

Danh sách chương One Punch Man

Bình luận